Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn Đăk Hà lần thứ 3, nhiệm kì 2022 -2027

Sáng 23/11/2022, Hội nghị BCH huyện đoàn đã thảo luận, thống nhất đánh giá xếp loại các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc; cho ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN trên địa bàn huyện năm 2022 và Chương trình cônh tác năm 2023...

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Quốc Mạnh, Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể BCH Huyện đoàn và từng cá nhân các đồng chí ủy viên BCH đã lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà đạt nhiều kết quả quan trọng trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị từng đồng chí BCH tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của mình, vượt qua các khó khăn, thử thách để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà đạt nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: Hà Quốc Mạnh