Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng Giáng sinh bà con giáo dân

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chúc mừng giáng sinh tại Nhà thờ giáo xứ Kon Trang Mơ Nây, nhà thờ Đăk Tiêng Kơ Tu, xã Đăk La và Nhà thờ thôn Kon Trang Long Loi, thị trấn Đăk Hà.

Đồng chí PBT Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà giáo xứ  Kon Trang Mơ Nây, xã Đăk La
Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà chúc mừng giáng sinh tại Nhà thờ Kon Trang Long Loi

Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đảo Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn.

Tặng quà và gửi thư chúc mừng tới bà con giáo dân, đồng chí PBT Thường trực Huyện ủy đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP – An của huyện đạ được trong năm 2022. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH của địa phương, đồng chí mong muốn các chức sắc, giáo phu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực tham gia phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững, làm giàu chính đáng. Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng Nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa mới.

Đảng ủy, lãnh đạo các xã, thị trấn thăm, chúc mừng Giáng sinh bà con giáo dân

Các vị linh mục, giáo phu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương. Xem đây là động lực quan trọng để bà con giáo dân phát huy đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng huyện ngày càng phát triển.