Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận (UBMT) Lào xây dựng đất nước tỉnh Attapư, Sê Kông thăm huyện Đăk Hà

Trong chuyến công tác trao đổi kinh nghiệm về công tác Mặt trận tại tỉnh Kon Tum, sáng ngày 24/8, Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận (UBMT) Lào xây dựng đất nước tỉnh Attapư, Sê Kông đã thăm huyện Đăk Hà.

Nhãn

Về phía đoàn công tác của hai tỉnh bạn có các đồng chí: Bun-Hôm Phôm-Ma-Sản- Chủ tịch UBMT Lào xây dựng đất nước tỉnh Attapư; Bun-Hiêng Bun-Chít - Chủ tịch UBMT Lào xây dựng đất nước tỉnh, kiêm Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào-Việt Nam tỉnh Sê Kông làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư HU trao đổi với đoàn công tác
Đại diện hai tỉnh chúc mừng huyện Đăk Hà và mong muốn hai địa phương sẽ mở rông mặt trân đoàn kết, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong

Về phía huyện Đăk Hà có đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Quyền – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đăk Hà tặng sản phẩm OCOP của địa phương cho đoàn công tác

Trong không khí chân tình, cởi mở, lãnh đạo huyện Đăk Hà đã thông tin tới đoàn công tác một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện trong thời gian qua. Giới thiệu một số tiềm năng, lợi thế của huyện trong phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, xây dựng thương hiệu Cà phê Đăk Hà… Mong muốn các địa phương sẽ phát huy tinh thần hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Lào nói chung, tỉnh Kon Tum và hai tỉnh bạn nói riêng. Từ đó, tăng cường mặt trận đoàn kết, gắn bó, chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển địa phương.

Đoàn công tác hai tỉnh Attapeu và Sê Kông thăm huyện Đăk Hà

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bun-Hiêng Bun-Chít - Chủ tịch UBMT Lào xây dựng đất nước tỉnh, kiêm Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào - Việt Nam tỉnh Sê Kông cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của huyện Đăk Hà và gửi lời chúc mừng những thành tựu của huyện Đăk Hà sau 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời bày tỏ mong muốn huyện sẽ tổ chức đoàn công tác đến thăm tỉnh Sê Kông để các địa phương mở rộng mặt trận đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong dịp gần đây.

Tác giả: Trọng Nghĩa