Bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 06/12, HĐND huyện Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề để bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Ka Ba Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Căn cứ theo Quyết định 729-QĐ/TU ngày 29/11/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Minh Vương tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Minh Vương trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy định.

Thường trực HĐND, UBND huyện Đăk Hà chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Vương
trúng cử chức danh PCT UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Minh Vương phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà Nguyễn Minh Vương cảm ơn sự tín nhiệm của BCH Đảng bộ, HĐND huyện Đăk Hà. Hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nhanh chóng nắm bắt tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị. Nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gắn bó với tập thể cấp ủy, chính quyền địa phương, tận tâm, tận lực vì sự phát triển chung của huyện. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết của HĐND huyện và Nghị quyết của Đảng bộ huyện đề ra.

Tác giả: Trọng Nghĩa