Ủy ban MTTQVN cụm thi đua số 1 tổng kết giao ước thi đua năm 2022

Ngày 4/11 tại huyện Đăk Hà cụm thi đua số 01 gồm ủy ban MTTQVN các huyện Đăk Tô, Đăk Glei, Đăk Hà, Ngọc Hồi và huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua thực hiện 05 nội dung Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2022. Dự cố đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy; phó Chủ tịch UBND huyện.

Đánh giá tại Hội nghị trong năm 2022 các đơn vị trong cụm thi đua số 1 luôn thống nhất cao, phối hợp đồng bộ trong triển khai thực hiện Cuộc vận động ở mỗi địa phương theo Chương trình giao ước thi đua đã ký kết, nhiều tiêu chí đăng ký đã đạt và vượt so với đăng ký đầu năm. Kết quả bình xét, đề nghị khen thưởng trong năm 2022, cụm thi đua số 1 đã đề nghị Uỷ ban MTTQVN tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện cho Uỷ ban MTTQVN huyện Đăk Tô; Cờ thi đua xuất sắc cho ủy ban MTTQVN huyện Tu Mơ Rông. Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQVN cho Uỷ ban MTTQVN huyện Đăk Hà và Ban công tác Mặt trận thôn Gia Tun và  Uỷ ban MTTQVN xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi; Ban công tác Mặt trận thôn Đăk Ri Peng 2, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô và Ban công tác Mặt trận thôn Măng Khên, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Uỷ ban MTTQ Việt Nam các huyện cụm thi đua số 1 đạt được trong năm 2022, đồng thời đề nghị MTTQ huyện Đăk Hà, đơn vị cụm trưởng năm 2023 xây dựng và triển khai ngay các chương trình kế hoạch, quyết tâm cao nhất để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm công tác được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội xây dựng chính quyền huyện nhà năm 2023.

cụm thi đua số 01 ký kết giao ước thi  đua năm 2023.

Tại Hội nghị Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Tô đã bàn giao đơn vị cụm trưởng năm 2023 cho Ban Thường trực UBMTTQ VN huyện Đăk Hà; ủy ban MTTQVN cụm thi đua số 01 ký kết giao ước thi đua thực hiện 5 nội dung Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023.

Tác giả: Minh Thái