Trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 26/5, trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương, khen thưởng năm học 2022-2023. Về dự Lễ tổng kết có đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Năm học 2022 – 2023, Trường THPT Trần Quốc Tuấn có 28 lớp với 1.062 học sinh. Trong năm học, nhà trường thực hiện đổi mới theo hướng phân cấp, phân quyền cho các tổ, ban, đoàn thể, tập trung vào công tác kiểm tra, tư vấn và đánh giá, phân loại viên chức để bồi dưỡng, phát triển đội ngũ trong nhà trường. Phát huy hiệu quả công tác quản lý chương trình và kế hoạch giáo dục linh hoạt, sáng tạo phù hợp với năng lực học tập của học sinh, tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy học, kiểm tra đánh giá đảm bảo khách quan, chính xác, công bằng.

Đánh giá kết quả cuối năm học có 51/64 giáo viên dạy giỏi các cấp, trong đó cấp tỉnh 31 giáo viên và cấp trường 20 giáo viên, có 06 đề tài SKKN, Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được công nhận cấp ngành. Kết quả học tập của học sinh hạnh kiểm xếp loại tốt, khá chiếm tỷ lệ 98,69%, hạnh kiểm yếu 0,09, học sinh có học lực khá, giỏi chiếm tỷ lệ 78,43%, học sinh có học lực yếu 2,35%. Trong năm học có 01 học sinh đạt huy chương đồng và giải khuyến khích Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc, 16 giải HS giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, 03 giải Cuộc thi KHKT cấp tỉnh, 03 giải Cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh, 22 giải IOE cấp tỉnh 14 giải Đại hội Thể dục Thể thao cấp ngành. 102 giải  học sinh giỏi cấp trường các môn văn hóa 04 giải KHKT cấp trường.

Đại biểu về dự lễ tổng kết
Phát thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2022 - 2023

Tại lễ tổng kết Trường THPT Trần Quốc Tuấn cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 – 2023.

Tác giả: Minh Thái