Trên 700 người tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng ngày 28/3, tại Quảng trường 24-3 huyện Đăk Hà, UBND huyện Đăk Hà tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946/27-3-2023).

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia Lễ phát động

Dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và trên 700 cán bộ, công chức viên chức các cơ quan, đơn vị huyện, chiến sỹ LLVT, Đoàn viên, Hội viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Phát biểu phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023, đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà nhấn mạnh: Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực của huyện hưởng ứng các giải thể thao ở nhiều lứa tuổi, từ phong trào đến thi đấu chuyên nghiệp. Qua đó, đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo phát triển thể dục thể thao. Chú trọng công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng hạ tầng kinh tế - xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tập luyện thể dục thể thao với nhiều hình thức đa dạng phong phú. Chú trọng mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao quần chúng. Tạo thói quen rèn luyện thể thao phù hợp lứa tuổi, năng khiếu, điều kiện thực tiễn để bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngay sau lễ phát động, với khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, trên 700 cán bộ viên chức, chiến sỹ LLVT, đoàn viên thanh niên, nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện đã tham gia chạy đồng hành quãng đường 3Km hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.