Tổ chức Tết trung thu cho trẻ em DTTS

Ngày 09/9 (ngày 14 tháng 8 âm lịch), Hội Chữ Thập đỏ, Hội LHPN huyện Đăk Hà phối hợp với Chi đoàn Công an huyện tổ chức Tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em DTTS tại xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.

Hội LHPN huyện tặng quà cho trẻ em DTTS tại thôn Kon Gu, xã Ngọc Wang
Tặng trên 300 suất quà Trung thu cho thiếu nhi DTTS

Đến với chương trình, đông đảo người dân và thiếu nhi DTTS trên địa bàn được hòa mình vào không khí vui tươi của Tết Trung thu với các tiết mục văn hóa, văn nghệ như: Múa lân, kể chuyện sự tích chú Cuội, chị Hằng, được tặng đèn lồng, tham gia phá cỗ…

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng trên 300 suất quà Trung thu cho thiếu nhi DTTS và tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, người DTTS có hoàn cảnh khó khăn.

Công an huyện tặng 400 suất quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Tặng quà tết Trung thu và đèn lồng cho trẻ em DTTS

Được biết, trong dịp Tết Trung thu năm nay, huyện Đăk Hà đã tổ chức tặng trên 500 suất quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn, người DTTS có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng trên 3.000 suất quà Trung thu cho trẻ em vùng DTTS trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vùng DTTS được đón một mùa Trung vui tươi, đầm ấm trước thềm năm học mới.

Tác giả: Trọng Nghĩa