Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, các cấp Hội LHPN huyện Đăk Hà đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về giá trị gia đình, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.

Các hoạt động thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia như Hội thi bữa cơm nấu ăn gia đình, bữa cơm gia đình ấp áp yêu thương, các hoạt động giao lưu văn nghệ và các trò chơi dân gian. Tham gia các hoạt động các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam, nêu lên những giá trị to lớn của gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiến bộ, kỹ năng trong công tác chăm sóc, bảo vệ và phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ, để trẻ được học tập vui chơi trong môi trường an toàn...qua đó phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình Việt Nam hiện đại, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc trên cơ sở kế thừa giá trị tốt đẹp của gia đình truyền thống.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)