Ra mắt Mô hình “Đường làng nhà tôi xanh, sạch đẹp”

Chiều ngày 5/6, Hội LHPN huyện đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới gắn với ra mắt Mô hình “Đường làng Nhà tôi xanh, sạch đẹp” tại thôn Kon Năng Treang, xã Đăk Ui. Dự buổi Lễ ra mắt, có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Mô hình “Đường làng nhà tôi xanh, sạch đẹp” được thành lập trên tinh thần tự nguyện với 50 thành viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ, Nhân dân thôn thôn Kon Năng Treang tham gia nhằm tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ cùng nhau thực hiện trách nhiệm tham gia bảo vệ môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, vận động gia đình hội viên, phụ nữ tạo thói quen duy trì tổng dọn vệ sinh môi trường đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp trong xây dựng Nông thôn mới.

Quang cảnh buổi hoạt động
Các đại biểu trồng cây ăn quả tại hộ gia đình

Nhân dịp này Hội LHPN huyện đã hỗ trợ 150 cây ăn quả cho 08 hội viên, phụ nữ nghèo trên địa bàn xã và tuyên truyền hướng dẫn hội viên phụ nữ cải tạp vườn tạp, thực hiện có hiệu của cuộc vận động nếp nghỉ cách làm, tăng thêm thu nhập góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.