Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Đăk Ngọk

Đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện ủy, phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà của người có công với cách mạng tiêu biểu tại xã Đăk Ngọk. Cùng đi có đồng chí Kiều Đức Dân – HUV, phó trưởng BTC Huyện ủy; thường trực Đảng ủy xã Đăk Ngọk.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng tiêu biểu gồm: ông Dương Văn Thiếu; Trịnh Thú Hội; Thái Nguyễn Diên; Phan Hữu Tượng cùng ở Thôn Đăk Tin, xã Đăk Ngọk.

Thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng tiêu biểu tại xã Đăk Ngọk

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Lập thăm hỏi sức khỏe và đời sống của những người có công với cách mạng tiêu biểu. Động viên những người có công giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chăm ngoan học tập, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để có thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng đời sống và tham gia đóng góp cho các hoạt động kinh tế- xã hội ở địa phương.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)