Ngày hội lan toả văn hoá đọc

Ngày 20/11, Hội trí tuệ Việt Nam tổ chức Chương trình Chương trình ngày hội lan toả văn hoá đọc tại trường Tiểu học và THCS xã Đăk Long huyện Đăk Hà.

Tại chương trình đã trao tặng tủ sách cho thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS xã Đăk Long, tủ sách với các cấp độ sách sách khuyến học – sách hay nên đọc – sách tinh hoa – sách đạo lý và cuốn sách cuộc đời mình. Tổ chức giao lưu chia sẻ chuyên đề xây dựng văn hoá đọc trong trường học, tổ chức chương trình truyền cảm hứng văn hoá đọc, tri ân thầy cô giáo và các hoạt động giao lưu văn nghệ.

Trường tiểu học và THCS xã Đăk Long nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn với trên 90% học sinh là người DTTS,. Qua ngày hội lan toả văn hoá đọc, tạo không khí sôi nổi trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Đồng thời giúp các em dần hình thành thói quen đọc sách để hỗ trợ học tập, trau dồi kiến thức, lan toả văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)