Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Ngày 20/7, huyện Đăk Hà tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “Hành trình Đỏ - Giọt hồng Bắc Tây Nguyên năm 2022

Chiến sĩ BCH Quân sự huyện Đăk Hà tham gia hiến máu tình nguyện

Với khẩu hiệu “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”, ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 400 tình nguyện viên là cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia đăng kí. Kết quả, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Hà thu được 271 đơn vị máu toàn phần, trong đó có 33 đơn vị máu 350ml, bổ sung cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

Tuyên truyền lưu động ý nghĩa cao cả của hoạt động hiến máu cứu người

Nằm trong chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền ý nghĩa cao cả của hoạt động hiến máu cứu người. Cổ vũ nhân dân tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo - từ thiện, chung tay chia sẻ với những người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Trọng Nghĩa