Ngành giáo dục huyện Đăk Hà tổng kết năm học 2022 – 2023

Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã hoàn thành chương trình năm học 2022 - 2023 và tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học.

Năm học 2022 – 2023 toàn huyện Đăk Hà có 41 đơn vị trường học, trong năm học các đơn vị trường đã thực hiện đúng tiến độ nhiệm vụ năm học, đảm bảo chất lượng. Quy mô trường lớp tiếp tục được mở rộng, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh; đảm bảo cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Trong năm học ngành giáo dục huyện Đăk Hà có 33 giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, 75 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học và 44 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Kết quả xếp loại hạnh kiểm tốt, khá học lực khá, giỏi tăng hơn so với năm học trước. Cuối năm học 2022-2023 có 27 em đạt học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, 06 em đạt giải tại Cuộc thi Tài năng tiếng anh cấp tỉnh. Tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi đến lớp đạt 100%, trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt tỷ lệ 100%.

Trường Tiểu học Kim Đồng khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023

Tại lễ tổng kết năm học, các đơn vị trường đã đánh giá những kết quả năm học 2022 – 2023 và phát thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập trong năm học; ký cam kết bàn giao học sinh về địa phương triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, giao lưu, vui chơi với các nội dung bổ ích, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, tạo điều kiện cho các em có kỳ nghỉ hè vui chơi an toàn, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Minh Thái