Khai mạc các hoạt động hè năm 2023

Tối 01/6, Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức khai mạc các hoạt động hè gắn với tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Khai mạc các hoạt động hè năm 2023

Trong tháng hành động vì trẻ em năm 2023, các cấp Đoàn, hội trên địa bàn huyện Đăk Hà tập trung tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu nhi, đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh và học tập cho các em như: phối hợp với các ngành triển khai tuyên truyền các nội dung về Luật Trẻ em, công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu để thiếu niên tham gia các CLB kỹ năng, phát triển năng khiếu; tổ chức các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu nhi vùng đồng bào DTTS; Tập huấn kỹ năng bơi an toàn gắn với chủ động phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em… Các hoạt động sẽ thực hiện cao điểm trong tháng 6 và xuyên suốt trong dịp hè, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Một số hình ảnh tại chương trình Khai mạc các hoạt động hè năm 2023

Thông qua tháng hành động vì trẻ em, nhằm kêu gọi sự quan tâm, phối hợp của các cấp, ngành và các địa phương; sự ủng hộ, chung tay của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt các hoạt động Hè dành cho thiếu nhi. Chú trọng công tác bảo vệ trẻ em, như nâng cao nhận thức, kỹ năng của trẻ em, gia đình sát với điều kiện thực tiễn hiện nay...

Tác giả: Ngô Thị Hoài Thương