Huyện Đăk Hà Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2024) huyện Đăk Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho 27 đảng viên trên địa bàn huyện.

Trong đó có 4 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi đảng, 7 đảng viên 50 tuổi đảng và 16 đảng viên được trao huy hiệu 30, 40, 45 tuổi đảng.

Trao Huy hiệu 55 tuổi đảng tại Đảng bộ xã Đăk Ngọk
Trao Huy hiệu 45 tuổi đảng tại Đảng bộ Thị trấn Đăk Hà

Phát biểu tại các buổi trao Huy hiệu Đảng đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với đóng góp, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên noi theo.

Tác giả: Minh Thái