Huyện Đăk Hà thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản năm 2023

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2023 – Phật Lịch 2567, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đăk Hà tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng các vị trụ trì, tăng ni và tín đồ phật tử tại Chùa tháp Kỳ Quang (xã Đăk Mar) và Tịnh xá Quan âm (thị trấn Đăk Hà).

Lãnh đạo huyện Đăk Hà thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa tháp Kỳ Quang, xã Đăk Mar

Trao tặng lẵng hoa, lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các vị trụ trì, tăng ni cùng các tín đồ Phật tử tại có một mùa Phật Đản tươi vui, an lạc.

Lãnh đạo huyện Đăk Hà thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Tịnh xá Quan âm, thị trấn Đăk Hà
Đồng chí Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà chúc mừng các tăng ni, phật tử tại Tịnh xá Quan âm, thị trấn Đăk Hà

Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các vị trụ trì, tăng ni, tín đồ Phật tử đối với sự phát triển chung của địa phương trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện Đăk Hà mong muốn các vị trụ trì, tăng ni, Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trụ trì chùa tháp Kỳ Quang, xã Đăk Mar cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương

Đại diện trụ trì điểm sinh hoạt Phật giáo trên địa bàn huyện cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện cho các chùa, tín đồ phật tử tổ chức đại lễ Phật đản long trọng, trang nghiêm. Khẳng định dây là niềm động viên, khích lệ lớn để các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần “tốt đời, đẹp đạo”, chung sức đồng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Trọng Nghĩa