Huyện Đăk Hà – Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Với chủ đề “Đăk Hà đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thi đua xây dựng Tỉnh Kon Tum ngày càng văn minh và phát triển” tại buổi sinh hoạt tư tưởng tháng 11 sáng ngày 7/11, huyện Đăk Hà đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913 – 9/2/2023)

Đợt thi đua đặc biệt được huyện Đăk Hà thực hiện từ ngày 4/11/2022 đến 15/1/2023 với một số nội dung trọng tâm như tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong lĩnh vực xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát huy hiệu quả vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, NQ Đại hội Nhân dân các Dân tộc huyện Đăk Hà nỗ lực, quyết tâm vượt khó phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI. Mỗi cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai xây dựng ít nhất 1 mô hình tiêu biểu hoặc 01 công trình thiết thực chào mừng nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi. Huyện Đăk Hà phấn đấu đến cuối năm 2022 có thêm 2 xã về đích xã Nông thôn mới, giảm ít nhất 4%/năm hộ nghèo theo phương pháp tiếp cận đa chiều giai đoạn 2021 – 2025.

Để thực hiện tốt nội dung đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913 – 9/2/2023) huyện Đăk Hà đã thành lập Ban tổ chức các hoạt động hưởng ứng lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum. Đồng thời chỉ đạo các địa phương, đơn vị tổ chức phát động và triển khai với những chỉ tiêu, tiêu chí vụ thể. Đăng ký thực hiện các công trình có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, sinh hoạt chính trị tư tưởng trong Đảng và Nhân dân hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913 – 9/2/2023).

Tác giả: Minh Thái