Hội thao người cao tuổi huyện Đăk Hà

Hội Người cao tuổi huyện Đăk Hà tổ chức hội thao Người Cao tuổi năm 2022, thu hút trên 300 Hội viên NCT tham gia thi đấu, giao lưu.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Các Hội viên NCT đã tham gia thi đấu các nội dung: Bóng chuyền hơi Nam – Nữ; Cờ tướng và Cầu lông. Với tinh thần giao lưu để rèn luyện và cải thiện sức khỏe, Hội thao là dịp để thành viên các Câu lạc bộ Liên thế hệ, CLB thể dục Dưỡng sinh và Hội viên NCT tham gia thi đấu, tập luyện.

Thi đấu bóng chuyền hơi
Thi đấu cờ tướng

Hội thao là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động “Vì người cao tuổi”. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, mang lại niềm vui, sức khỏe cho NCT. Đồng thời góp phần từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của các CLB thể dục thể thao NCT. Đưa phong trào luyện tập Thể dục thể thao quần chúng của huyện phát triển sâu rộng.

Tác giả: Trọng Nghĩa