Hội nghị bất thường BCH Hội LHPN huyện

Ngày 19/2, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị BCH bất thường để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và bầu bổ sung UVBCH Hội LHPN huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Biểu quyết bầu bổ sung Ủy viên BCH Hội LHPN huyện

Hội nghị đã bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Phan Thị Thơm - Chủ tịch Hội LHPN xã Đăk Hring và bà Vi Thị Thơ - Chuyên viên Hội LHPN huyện.

Bầu bổ sung Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Hội nghị bất thường BCH Hội LHPN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, gắn với các phong trào công tác hội, Hội LHPN huyện tập trung xây dựng các chương trình, kế hoạch triển khai nội dung thi đua đã ký kết với huyện; các kế hoạch triển khai thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ trng tâm công tác hội năm 2024; nhất là kế hoạch triển khai các nội dung dự án 8 thuộc Chương trình MTQG về phát triển KT – XH vùng DTTS và miền núi. Vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng triển khai mô hình "Tủ áo dài 0 đồng". Chuẩn bị nội dung tham gia Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ ở cơ sở. Tiếp tục triển khai các công trình/phần việc thiết thực, ý nghĩa, gắn với các hoạt động triển khai thực hiện Phong trào thi đua xây dựng môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện. Tích cực tuyên truyền và chuẩn bị các điều kiện cho sự kiện “Đăk Hà ngày mùa”. Đẩy mạnh phong trào phụ nữ khởi nghiệp, gắn với CVĐ "Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của người đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững...

Tác giả: Trọng Nghĩa