Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện

Ngày 12/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà khóa V nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện đột xuất quý IV năm 2022. Đồng chí Ka Ba Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Tại Hội nghị Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Minh Vương – Trưởng phòng quản lý giá và Công sản Sở Tài chính tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà nhiệm kỳ 2020 – 2025; Trình bày tờ trình của BTV Huyện ủy xin ý kiến đối với phương án phân bổ dự toán thu chi Ngân sách địa phương năm 2023.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Nguyễn Minh Vương
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ka Ba Thành – Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các đơn vị, địa phương tập trung thực hiện các nhiệm vụ còn lại trong năm 2022. Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn huyện trước trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thực hiện đầy đủ kịp thời các chế độ, chính sách về an sinh xã hội và giảm nghèo. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra tình hình trật tự an toàn xã hội trong dịp tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và địa phương. Tích cực triển khai các phong trào thi đua yêu nước, hướng đến chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum và mừng Đảng mừng xuân Quý Mão.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)