Giao lưu văn hóa, thể thao các CLB Người cao tuổi

Thiết thực hưởng ứng ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6, UBND xã Đăk Mar, Hội NCT xã Đăk Mar phối hợp với các xã, thị trấn tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao CLB Người cao tuổi năm 2023.

Khai mạc Giao lưu bóng chuyền hơi các CLB Người cao tuổi

Tham gia giao lưu có gần 100 vận động viên là cán bộ, hội viên người cao tuổi đến từ các CLB liên thế hệ trên địa bàn huyện. Các đội tổ chức giao lưu, thi đấu hai nội dung bóng chuyền hơi nam – nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bên cạnh, tổ chức giao lưu, biểu diễn văn nghệ dân gian, thể dục dưỡng sinh…

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên người cao tuổi trong trên địa bàn huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động hội. Đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi; đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi./.

Tác giả: Trọng Nghĩa