Giải Bóng đá Nam chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 15/2, Huyện đoàn Đăk Hà đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà, chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gắn với tuyên truyền Chương trình mỗi xã một sản phẩm đặc trưng.

Tham gia giải có 13 đội bóng với hơn 200 vận động viên là đoàn viên thanh niên đại diện cho 11 đội bóng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đội bóng đá nam liên quân khối hành chính sự nghiệp, các đơn vị trường học, doanh nghiệp nhà nước và đội bóng đá nam Công an huyện. Các đội bóng chia 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất bảng vào thi đấu bán kết, tứ kết và chung kết.

Quang cảnh lễ khai mạc

Giải là hoạt động thường niên được huyện đoàn Đăk Hà tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)