Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Ngày 09/1, đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão 2023 tại gia đình Anh hùng LLVT Nhân dân Trần Dũng tại thôn 7B và gia đình Anh hùng LVT Nhân dân A Tranh tại thôn 2, xã Đăk Ui.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình Anh hùng LLVTND Trần Dũng

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí PCT UBND huyện gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới đến các gia đình. Ghi nhận sự đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng nói chung, sự phát triển của địa phương nói riêng. Khẳng định, các tầng lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí PCT UBND huyện thăm hỏi gia đình anh hùng LLVT Nhân dân Trần Dũng tại thôn 7B, xã Đăk Ui

Đồng chí PCT UBND huyện thăm hỏi, tặng quà Tết gia đình Anh hùng LLVT Nhân dân A Tranh

Các gia đình Anh hùng LLVT Nhân dân Trần Dũng và A Tranh cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đây là động lực để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng. Giáo dục, nhắc nhở thế hệ con cháu rèn luyện, phấn đấu, đóng góp năng lực, trí tuệ xây dựng huyện Đăk Hà ngày càng phát triển.

Tác giả: Trọng Nghĩa