Đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các bệnh binh xã Đăk Mar

Sáng 25/7, Đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Đăk Mar (gia đình ông Nguyễn Thành Lập thôn 5, gia đình Nguyễn Văn Thạc thôn 3 và gia đình Vũ Lê Phương và gia đình ông Nguyễn Duy Khương thôn 1, xã Đăk Mar). Cùng đi có lãnh đạo VP HĐND-UBND, TT Đảng ủy xã Đăk Mar.

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Phạm Thị Thương đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, kinh tế của gia đình thương binh, bệnh binhbày tỏ lòng biết ơn với  những hy sinh, đóng góp của các thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Minh Thái