Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng ngày 23/7 đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk La. Cùng đi có đồng chí Tô Thị Bình – HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện và Thường trực Đảng ủy xã Đăk La.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà thương binh ông Trần Đức Danh, ông Dương Hiền Bảy, ông Nguyễn Bá Phước, ông Vũ Văn Thành tại thôn 1 và ông Phạm Huy Mòng thôn 3, xã Đăk La.

Đoàn thăm tặng quà  thương binh ông Trần Đức Danh tại thôn 1 xã Đăk La
Thăm tặng quà ông Phạm Huy Mòng thôn 3, xã Đăk La

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các thương, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, là tấm gương sáng mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)