Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đồng chí Hà Tiến – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị trường học trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện

Thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, đồng chí ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong công tác giảng dạy, đào tạo nghề, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho các em học sinh DTTS và chất lượng nguồn nhân lực tại nông thôn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện

Qua đó, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông gắn với đào tạo kiến thức, kỹ năng thực hành cho học viên. Kịp thời tham mưu, đề xuất với UBND huyện các vấn đề phát sinh trong công tác nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên tại trường THPT Nguyễn Du

Thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Du, đồng chí Chủ tịch UBND huyện biểu dương nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong thời gian qua. Mong muốn nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy gắn với định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng

Nhân dịp này, đồng chí cũng thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Đăk Hà.