Đón nhận hơn 120 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 9/1, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ đón nhận 123 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về xây dựng quê hương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, UB Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo UBND các, xã thị trấn.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự các đồng chí quân nhân tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện,  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Quân đội giao phó.

Biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, tại buổi gặp mặt đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ về địa phương, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất “Anh Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng địa phương, xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này huyện Đăk Hà đã tặng quà đến các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại đơn vị trở về địa phương.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)