Đăk Hà: Hơn 3000 người tham gia Đêm hội Đoàn viên mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh, 29 năm thành lập huyện Đăk Hà. Tối 25/3, Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức Đêm hội Đoàn viên Văn nghệ - Ẩm thực đường phố gắn với kết nối – tiêu thụ nông sản, sản phẩm đặc trưng của huyện Đăk Hà tại Quảng trường 24/3  đã thu hút sự tham gia của hơn 3.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân đến chung vui.

Tham gia Chương trình, mọi người đã hòa trong không khí sôi nổi của các tiết mục văn nghệ ca, múa nhạc, nhảy hiện đại ca ngợi truyền thống yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn thanh niên,…và đặc biệt thưởng thức những hương vị đặc trưng của huyện nhà như: sữa chua nếp cẩm, gà nướng cơm lam, gỏi lá, củ mì luộc, lá mì chua, các món ẩm thực đường phố,…

Dịp nay, Huyện đoàn đã bố trí 6 gian hàng bày bán nông sản, sản phẩm đặc trưng của huyện và đã nhận về hơn 5 triệu đồng để gửi đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và thực hiện các Mô hình "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm" trong thời gian tới./.

Tác giả: Hà Quốc Mạnh