Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà tết tại huyện Đăk Hà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 12/1 đồng chí Nguyễn Trung Hải – UVBTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình người có công cách mạng trên địa bàn xã Đăk Hring và thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà. Cùng đi có đồng chí Ka Ba Thành Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của gia đình thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà tết các gia đình chính sách tại thị trấn Đăk Hà
Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà tết các hộ nghèo trên địa bàn xã Đăk Pxy

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao tặng 40 suất quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và xã tặng quà xã Đăk Pxy, xã đặc biệt khó khăn của huyện Đăk Hà.

Tác giả: Minh Thái