Ban Trị sự Phật giáo chúc Tết huyện Đăk Hà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Trị sự Phật giáo huyện Đăk Hà, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và Lực lượng vũ trang huyện..

Ban trị sự GHPG huyện thăm, chúc Tết Huyện ủy Đăk Hà

Ban Trị sự Phật giáo huyện Đăk Hà, nhiệm kỳ 2021 – 2026 được thành lập ngày 17/1/2022, có trụ sở Ban Trị sự đặt tại chùa Khánh Phước (xã Đăk La) sau khi có văn bản chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh. Là Ban Trị sự Phật giáo cấp huyện đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, Ban Trị sự GHPG tỉnh gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới, chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đăk Hà trong năm 2023. Phân khởi trước những chuyển biến tích cực của huyện Đăk Hà qua 30 năm xây dựng và phát triển, Ban trị sự GHPG sẽ phát huy vai trò trách nhiệm, đưa các hoạt động Phật sự tại địa phương theo đúng Pháp lệnh Tín ngưỡng – tôn giáo. Có nhiều hoạt động Phật sự tốt đạo đẹp đời nhằm phục vụ nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của bà con nhân dân.

Ban trị sự GHPG huyện thăm, chúc Tết UBND huyện

Phát biểu đáp từ, lãnh đạo huyện Đăk Hà cảm ơn sự sự quan tâm, đóng góp của các tăng ni, phật tử trong việc tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; Chung sức cùng với Đảng bộ, các cấp chính quyền tham gia phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân.

Tác giả: Trọng Nghĩa