Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà

Chiều ngày 28/12, BCH Đảng bộ huyện Đăk Hà khoá VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị BCH đảng bộ huyện để lấy phiếu tín nhiệm với các đồng chí UVBTV Huyện uỷ và đánh giá xếp loại chất lượng Đảng bộ huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Tỉnh uỷ viên; Bí thư Huyện uỷ chủ trì. Dự có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ; Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
Thực hiện Quy định số 96 ngày 2/2/2023 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị. Số lượng Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy được lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ này gồm 9 đồng chí. Tiêu chí lấy phiếu tín nhiệm trên cơ sở phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật; kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện khách quan, bảo đảm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm.
Phát biểu tại Hội nghị BCH Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Tỉnh uỷ viên; Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Đây là nội dung có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là cơ sở để Huyện ủy thực hiện việc sử dụng cán bộ trong thời gian tới. Đồng thời là dịp giúp các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, trách nhiệm trong công tác, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm bỏ phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy theo quy định. Đồng thời tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra cho cả nhiệm kỳ.
Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã bỏ phiếu tín nhiệm với các đồng chí UVBTV Huyện uỷ và đánh giá xếp loại chất lượng Đảng bộ huyện năm 2023.
 Nhân dịp này trong buổi chiều cùng ngày các đồng chí TT Huyện uỷ - HĐND – Lãnh đạo UBND – UBMTTQVN Huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã trồng cây xanh, trồng hoa hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn” chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024) tại khu vực Ngã 3 Hà Mòn.

Nguồn: Thông tin Đăk Hà