Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa trao Huy hiệu Đảng tại huyện Đăk Hà

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02-9, sáng ngày 22/8, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Phạm Trung Hải và huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Y Chương tại Đảng bộ xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Phạm Trung Hải

Đảng viên Phạm Trung Hải (tên gọi khác là Phạm Quốc Chờ) sinh ngày 03/2/1929. Quê quán tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Vào Đảng ngày 16/8/1950, chính thức ngày 01/1/1951. Hiện sinh sống tại thôn 8, xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Y Chương

Đảng viên Y Chương sinh ngày 04/7/1942. Quê quán tại xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Vào đảng ngày 10/6/1964, chính thức ngày 15/5/1965. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 8, đảng bộ xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.

Gửi lời chúc sức khỏe, động viên đến các Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng và gia đình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng nói riêng, sự phát triển của tỉnh Kon Tum, huyện Đăk Hà nói chung. Mong muốn các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Đồng chí đề nghị cấp ủy cơ sở thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho các Đảng viên lão thành. Tổ chức tốt các hoạt động tri ân, tiếp thu và vận dụng kinh nghiệm của các Đảng viên lão thành trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Trọng Nghĩa