Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 tại Đảng bộ xã Đăk Mar

Chiều ngày 24/8, Đảng ủy xã Đăk Mar tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đợt 02/9. Dự Lễ và trao HHĐ có đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, tổ cấp ủy phụ trách xã.

Lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Đăk Mar

Tại buổi Lễ, đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vũ Thị Hoa, sinh ngày 20/10/1940. Quê quán: Xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Vào Đảng ngày 11/7/1968, chính thức ngày 11/4/1969. Hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn 5, đảng bộ xã Đăk Mar.

Công bố Quyết định và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Phạm Thị Loan, sinh ngày 08/6/1954. Quê quán: Xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Vào Đảng ngày 28/5/1973, chính thức ngày 28/2/1974. Hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn 3, đảng bộ xã Đăk Mar.

Đồng chí Phạm Thị Thương trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vũ Thị Hoa
Đồng chí Phạm Thị Thương - UVBTV HUyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, tổ cấp ủy phụ trách xã trao Huy hiệu Đảng đợt 02-9 tại Đảng bộ xã Đăk Mar

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Thị Thương ghi nhận và tri ân những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của huyện nhà. Mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, sống vui vẻ, làm tấm gương sáng cho thể hệ trẻ noi theo. Bên cạnh, tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện thành công lộ trình xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới.

Tác giả: Trọng Nghĩa