Trường THPT DTNT huyện khai giảng năm học mới 2024 – 2025

Dự Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025 tại trường THPT DTNT huyện có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trường THPT DTNT huyện khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Thực hiện Nghị quyết 29 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng mục tiêu đổi mới giáo dục toàn diện. những năm qua, chất lượng giáo dực và đào tạo tại trường THPT DTNT huyện Đăk Hà không ngừng được củng cố, nâng cao; tỷ lệ học sinh khá giỏi, tỷ lệ học sinh thi đậu vào các trường Đại học, cáo đẳng ngày càng tăng qua các năm. Nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng năng lực, phát huy tính tích cực, phát triển kỹ năng tự học và kỹ năng thực hành cho học sinh. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức và kỹ năng sống cho các em, chất lượng hạnh kiểm của học sinh có nhiều tiến bộ. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành, trở thành những công dân tốt, những người có ích cho xã hội.

Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống Khai giàng năm học mới tại trường THPT DTNT huyện Đăk Hà

Năm học mới 2024 – 2025, trường THPT DTNT huyện Đăk Hà có tổng số 13 lớp học với 411 học sinh. Trong đó, có 322 học sinh Dân tộc thiểu số; 277 học sinh hưởng chế độ nội trú.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà thầy trò trường THPT DTNT huyện

Năm học 2024 - 2025 là năm học quan trọng thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Phát huy những kết quả đạt được, bên cạnh nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn; Quan tâm đổi mới phương pháp dạy phù hợp giúp các em tự tin trong học tập, rèn luyện kỹ năng sống; tổ chức tốt các hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống; trải nghiệm hướng nghiệp, kỹ năng sống. Cùng với đó, chăm lo bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cản bộ quản lý; đẩy mạnh chuyền đổi số...

Tác giả: Trọng Nghĩa