Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh DTTS

UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà phối hợp Chùa tháp Kỳ Quang tổ chức trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh DTTS trên địa bàn huyện

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh DTTS
Tặng xe đạp cho học sinh DTTS

Trong đợt này, có 100 em học sinh DTTS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập được trao tặng xe. Giúp các em có thể chủ động về phương tiện trong việc đến trường, đến lớp. Phấn đấu vươn lên đạt nhiều kết quả trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các phần quà Tết có giá trị khác để động viên các em và gia đình đớn năm mới vui vẻ, đầm ấm.

Tặng góc học tập cho các em học sinh DTTS tại xã Đăk Hring

Được biết, với ý nghĩa đồng hành cùng các em học sinh DTTS trên đường đến trường. Nhân dịp năm mới 2023, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện Đăk Hà cũng đã vận động hỗ trợ hàng trăm chiếc xe đạp và góc học tập cho các em học sinh. Góp phần thay đổi nhận thức của các bậc cha mẹ học sinh trong vùng DTTS về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Tác giả: Chung Loan, Trọng Nghĩa