Sinh hoạt tư tưởng tháng 4 năm 2023

Sáng ngày 03/4, tại Hội trường 24/3, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan đơn vị, chiến sĩ các LLVT huyện đã tham gia sinh hoạt tư tưởng tháng 4 năm 2023.

Tại buổi sinh hoạt tư tưởng tháng 4 đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà khen thưởng Ban chỉ đạo 389 huyện đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả trước trong và sau tết Dương lịch, tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023; Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 07 cá nhân đã có thành tích trong việc tham gia cuộc thi tìm hiểu Kon Tum 110 năm xây dựng và phát triển; khen thưởng 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt đấu tranh phòng chống tội phạm.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Sau phần lãnh đạo phòng Tư pháp huyện thông tin một số văn bản pháp luật mới có hiệu lực từ tháng 4 năm 2023. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 3 năm 2023 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4.

Đồng chí Hà Tiến - phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các tổ chức cơ sở Đảng, chính quyền địa phương và các ngành chuyên môn tổ chức tốt việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác năm 2023. Trong đó tập trung đẩy mạnh phát triển sản xuất, phòng chống thiên tai, dịch bệnh; tăng cường công tác quản lý quy hoạch, đất đai, xây dựng. Tiếp tục theo dõi sản xuất vụ Đông Xuân 2022 - 2023. Triển khai kế hoạch phòng, chống hạn hán, thiếu nước, phục vụ sản xuất nông nghiệp và dân sinh mùa khô năm 2023. Tăng cường công tác kiểm tra quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn. Triển khai Đề án phát triển bền vững cây Mắc ca giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn huyện. Tập trung nguồn lực để đầu tư, xây dựng đạt chuẩn các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao, nổi trội từng lĩnh vực. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách Pháp luật của Đảng, Nhà nước, xây dựng các tin bài, phóng sự liên quan đến tình hình kinh tế, văn hóa, đời sống, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương, tuyên truyền Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Tác giả: Minh Thái