Khánh thành và bàn giao “nhà Đồng đội”

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Nhà đồng đội cho đồng chí Thiếu tá A Hùng tại thôn Kon Pông, xã Đăk Ui (huyện Đăk Hà).

“Nhà đồng đội” được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cấp 4 có tổng diện tích sử dụng trên 120 mét vuông gồm phòng ngủ, phòng khách, bếp và nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng là trên 220 triệu đồng. Trong đó, nguồn hỗ trợ từ Quân khu 5 là 80 triệu đồng, kinh phí của gia đình 85 triệu đồng. Trong quá trình thi công, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị hỗ trợ 330 ngày công xây dựng.

Bàn giao công trình Nhà đồng đội cho Thiếu tá A Hùng
Các đơn vị tặng quà chúc mừng gia đình thiếu tá A Hùng

Dự Lễ khánh thành và bàn giao “Nhà đồng đội”, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đã chúc mừng và có những phần quà ý nghĩa đến gia đình. Thể hiện sự quan tâm của lực lượng quân đội, cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và gia đình.

Thiếu tá A Hùng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quân khu 5, BCH Quân sự tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương

Thiếu tá A Hùng sinh năm 1983, tại thôn Kon Pông, xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà. Hiện là trợ lý công binh, Trung đoàn Bộ binh 990, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Công trình được bàn giao, đưa vào sử dụng sẽ giúp gia đình cải thiện điều kiện về nơi ăn ở, sinh hoạt. Giúp đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trọng Nghĩa