Hưởng ứng phong trào “Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn”

Hưởng ứng phong tào “Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn” hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024). Chiều ngày 14/11 Thường trực Huyện uỷ - Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí UVBTV Huyện uỷ đã tổ chức chức trồng cây xanh, trồng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhằm tuyên truyền, giáo dục, lan toả đến đông đảo Nhân dân về mục đích, ý nghĩa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Để tích cực giữ gìn môi trường sinh thái, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, thường trực Huyện uỷ - Lãnh đạo UBND huyện đã kêu gọi toàn dân, toàn quân, nhất là đội ngũ thanh niên, thiếu nhi tích cực tham gia trồng cây xanh, bảo vệ môi trường. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền mục đích, ý nghĩa vai trò, tác dụng to lớn của việc trồng cây xanh, quyết tâm xây dựng quê hương Đăk Hà “xanh, sạch, đẹp”, góp phần chống lại biến đổi khí hậu.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)