Giải thể thao chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum, huyện Đăk Hà đã tổ chức giải thể thao mừng Đảng mừng xuân 2023 và chào mừng 110 năm thành lập tỉnh

Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia giải

Trong khuôn khổ giải, các vận động viên tham gia thi đấu hai bộ môn: Cầu lông và Bóng bàn với các nội dung: Đôi nam nữ, Đôi nam; Đôi nữ; Đơn nam và đơn nữ.

Giải đã thu hút gần 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia giao lưu, thi đấu. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện cầu lông và bóng bàn nói riêng, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ trên địa bàn huyện. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những vận động viên trẻ, có năng khiếu để bồi dưỡng, tham gia các giải thi đấu trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh kết thúc giải:

Trao giải cho nội dung cầu lông đơn nam
Trao giải cho nội dung cầu lông đôi nam nữ
Trao giải cho nội dung cầu lông đôi nữ
Trao giải cho nội dung cầu lông đôi nam
Trao giải nội dung bóng bàn đơn nam trên 45 tuổi
Trao giải nội dung bóng bàn đơn nam
Trao giải môn bón bàn đôi nam