Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Chiều 04/1, Công an huyện Đăk Hà phối hợp Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Đăk Hà và chính quyền địa phương tổ chức Lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ anh A Rô Lê tại thôn Kon Gu I, xã Ngọc Wang.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh A Rô Lê tại thôn Kon Gu I, xã Ngọc Wang

Căn nhà tình nghĩa có tổng diện tích trên 50m2, kết cấu theo tiêu chuẩn nhà ở nông thôn kiên cố với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng. Trong đó, Công an huyện và Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT huyện hỗ trợ 50 triệu đồng. Trong quá trình thi công, gia đình còn nhận được sự hỗ trợ công xây dựng của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà, Công an xã Ngọc Wang và bà con trong thôn.

Lãnh đạo Công an huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chúc mừng gia đình A Rô Lê

Nhân lễ bàn giao nhà tình nghĩa, Công an huyện và chính quyền địa phương cũng trao tặng cho gia đình một số vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Động viên gia đình nỗ lực hơn trong lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới. Góp phần cùng xã Ngọc Wang củng cố, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Tác giả: Trọng Nghĩa