Huyện Đăk Hà đạt giải Nhất Hội thi Bí thư chi bộ Quân sự giỏi cấp tỉnh

Trong 02 ngày 04, 05/ 5, Đảng ủy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Bí thư đảng ủy cơ sở, bí thư chi bộ quân sự xã, phường thị trấn giỏi năm 2023 với sự tham gia của 12 thí sinh tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc Hội thi Bí thư đảng ủy cơ sở, bí thư chi bộ quân sự xã, phường thị trấn giỏi năm 2023

Đại diện cho huyện Đăk Hà tham gia Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – HUV, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quân sự thị trấn Đăk Hà. Trải qua 3 phần thi (nhận thức, soạn thảo văn bản và thực hành điều hành sinh hoạt chi bộ), đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã thể hiện được năng lực, trình độ trong việc nắm bắt, vận dụng sáng tạo các kiến thức, trình độ của bản thân vào thực tiễn. Kết quả, đại diện huyện Đăk Hà đã vượt qua 12 thí sinh tham gia, đạt giải Nhất Hội thi.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến tham gia phần thi thực hành điều hành sinh hoạt chi bộ
Đồng chí Nguyễn Văn Chiến (Thứ hai từ trái qua) đạt giải Nhất Hội thi Bí thư chi bộ Quân sự giỏi tỉnh Kon Tum

Trước đó, đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi Bí thư chi bộ Quân sự giỏi cấp huyện năm 2023.

Kết quả Hội thi lần này cũng thể hiện mặt bằng chung về trình độ, năng lực của đội ngũ Bí thư chi bộ quân sự các xã, thị trấn; Thể hiện chất lượng, hiệu quả hoạt động lãnh đạo của chi bộ quân sự trên địa bàn huyện Đăk Hà. Góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Trung tá Lê Văn Kiều

(Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa