Công an huyện Đăk Hà đã bắt quả tang đối tượng đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản

Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (Sinh năm: 1993; trú tại: Thôn 6, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) về hành vi trộm cắp tài sản tại thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Zalo

Cụ thể, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc nghi vấn có đối tượng đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản tại khu vực thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà phối hợp với Công an xã Đăk La cùng quần chúng nhân dân tiến hành kiểm tra, xác minh nguồn tin trên. Vào khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 26/01/2023 lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân phát hiện tại nhà anh Nguyễn Văn Thuận (Sinh năm: 1977; trú tại: thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) có đối tượng lạ đột nhập trái phép nên tiến hành bắt giữ đối tượng.

Qua kiểm tra, đối tượng khai nhận họ và tên Nguyễn Văn Hoàng (Sinh ngày: 11/11/1993; trú tại: Thôn 6, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum). Tài sản đối tượng trộm cắp tại nhà anh Thuận gồm: số tiền mặt 98.950.000đ (Chín mươi tám triệu chín trăm năm mươi ngàn đồng) , 02 (Hai) Nhẫn kim loại màu vàng. Ngoài ra lực lượng chức năng còn phát hiện một số công cụ, phương tiện gồm: 03 (Ba) Cờ Lê, 01 (Một) Tua Vít, 02 (Hai) Lưỡi Cưa Sắt, 01 (Một) Búa Nhổ Đinh, 03 (Ba) Dao, và 01 (Một) xe mô tô, số công cụ, phương tiện này Hoàng khai nhận sử dụng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại nhà anh Thuận.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Hoàng về hành vi trộm cắp tài sản, thu giữ các đồ vật, tài liệu có liên quan, sau đó đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an huyện Đăk Hà để tiếp tục làm việc.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Hiện trường vụ trộm tại nhà anh Thuận:

Zalo