Chi đoàn Công an huyện Đăk Hà đóng góp ngày công xây dựng nhà ở doanh trại cho Công an xã trên địa bàn

Thực hiện Công văn số 3682/CAT-PH10, ngày 28/11/2022 của Công an tỉnh Kon Tum về việc triển khai xây dựng Nhà ở doanh trại Công an xã, thị trấn; Công an huyện đã khẩn trương ban hành các văn bản chỉ đạo điều hành, triển khai thực hiện; phân công nhiệm vụ các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện; Báo cáo tham mưu Chủ tịch UBND huyện thống nhất chủ trương, kế hoạch xây dựng, chỉ đạo các đơn vị quan tâm, hỗ trợ; trao đổi, phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, UBND 10 xã trong việc khảo sát, chọn vị trí đất xây dựng và ủng hộ vật chất, tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an huyện hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nhà ở doanh trại Công an xã theo đúng chủ trương.

Zalo

Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn, đã giải quyết nhu cầu cấp bách về ăn, ở sinh hoạt cho lực lượng Công an xã. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh, Công an huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương và các nhà tài trợ, góp phần giúp lực lượng Công an xã từng bước khắc phục khó khăn, gian khổ, động viên cán bộ, chiến sỹ tiếp tục yên tâm công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện, với tinh thần tích cực, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ, Chi đoàn Công an huyện đã phân công ĐVTN tại đơn vị tham gia đóng góp ngày công, hỗ trợ xây dựng nhà ở doanh trại Công an các xã. Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an huyện, thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)./.

Tác giả: Hải Thanh