Khẩn trương thực hiện công tác đảm bảo Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum trên địa bàn huyện

Để kịp thời tuyên truyền, chào mừng Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tumngày 08/02/2023 UBND huyện Đăk Hà ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khẩn trương thực hiện công tác đảm bảo Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum, cụ thể:

Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện: Khẩn trương kiểm tra, rà soát, thay mới các pano, băng rôn tuyên truyền nội dung không còn phù hợp; thực hiện treo cờ, băng rôn, panô tuyên truyền các hoạt động Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum dọc Quốc lộ 14 và Đường 24/3 đảm bảo theo đúng yêu cầu, quy định của tỉnh.

Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện: Triển khai các hoạt động dọn vệ sinh, trang trí đường phố dọc tuyến quốc lộ 14, đoạn qua trung tâm huyện để cổ động, chào mừng Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum.

Các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn: Khẩn trương kiểm tra, rà soát, cờ, băng rôn, panô tuyên truyền, của cơ quan, đơn vị đã cũ, bạc màu, hư hỏng và các thông tin tuyên truyền không còn phù hợp để kịp thời sửa chữa, thay mới. Triển khai treo cờ và băng rôn, pano tuyên truyền nhân dịp Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum nghiêm túc, đúng quy định. Chỉ đạo các thôn, tổ dân phố tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường; thông báo cho Nhân dân treo cờ Tổ quốc tại gia đình chào mừng Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum.

Giao phòng Văn hóa - Thông tin huyện: Thực hiện công tác quản lý nhà nước và hướng dẫn, kiểm tra, theo dõi công tác tuyên truyền trên hệ thống cổ động trực quan chào mừng Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum trên địa bàn huyện. Tổng hợp và báo cáo kết quả đối với các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện chưa nghiêm túc về UBND huyện trước 14h00 phút, ngày 08/02/2023 để chỉ đạo, chấn chỉnh kịp thời.

Tác giả: Đức Mỹ