Đăk Hà - Quán triệt công tác bầu cử

Vừa qua, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức quán triệt công tác tổ chức bầu cử cho Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch UBND, Chủ tịch UB Bầu cử các xã, thị trấn. đồng chí A Vượng – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì.
Đăk Hà - Quán triệt công tác bầu cử Huyện ủy Đăk Hà quán triệt công tác bầu cử

Tại Hội nghị đã thông tin nội dung các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo điều hành của BTV Tỉnh ủy, UB bầu cử tỉnh về công tác tổ chức bầu cử. Tiếp thu đề xuất, kiến nghị của các đơn vị bầu cử nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc  trong công tác chuẩn bị bầu cử. Đồng thời, quán triệt đến các đơn vị bầu cử tăng cường công tác tuyên truyền bầu cử đến nhân dân để nhân dân hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình khi tham gia bầu cử; Kiểm tra, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất phục vụ công tác bầu cử; Vận động nhân dân tham gia bầu cử đúng thời gian, địa điểm, đúng quy trình quy định; Tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau ngày bầu cử. Đảm bảo ngày Bầu cử thật sự trở thành ngày hội của toàn dân.

Trọng Nghĩa (Đài TT – TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT – TH Đăk Hà)