Hội thi cán bộ công đoàn giỏi huyện Đăk Hà năm 2024

Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2024 với sự tham gia của 26 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 6 cụm thi đua công đoàn trên địa bàn huyện.

Hội thi được tổ chức với 2 vòng thi, trong đó vòng 1 thí sinh trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm. Chọn 16 thí sinh vào vòng 2, tại vòng 2 các thí sinh trải qua 3 phần thi: Trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm; tham gia xử lý các tình huống liên quan đến nghiệp vụ hoạt động công đoàn, kiến thức pháp luật ... và thi cán bộ công đoàn tài năng. Kết thúc Hội thi BTC trao giải nhất, nhì và 4 giải khuyến khích cho đoàn viên công đoàn.

BTC tặng hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn cơ sở về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)