A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Đăk Mar

      Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn ĐBQH tỉnh tiến hành tiếp xúc cử tri xã Đăk Mar. Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nghe Minh Hồng- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Đăk Hà và đông đảo cán bộ, cử tri xã Đăk Mar.

       Tại Hội nghị, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo tóm tắt với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp; đồng thời, lắng nghe các ý kiến, kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng của cử tri trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị 

Có 3 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn gửi đến Đoàn ĐBQH tỉnh và các cấp chính quyền tỉnh, huyện Đăk Hà liên quan đến chính sách hỗ trợ đối với nhân viên y tế của các tổ dân phố, việc thực hiện quy định về mức đóng Bảo hiểm y tế đối với cán bộ không chuyên trách ở cơ sở; đề nghị chính quyền địa phương quan tâm giải quyết dứt điểm tranh chấp đất đai của một số hộ dân tại xã Đăk Pxi.

Cử tri tham gia ý kiến 

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm giải quyết của địa phương đã được lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà trả lời, làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc. 


Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)  

Tin liên quan