A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ phát triển kỹ năng số học sinh huyện Đăk Hà

Được thành lập từ tháng 3/2023, CLB phát triển Kỹ năng số học sinh huyện Đăk Hà là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em học sinh có môi trường học tập, giao lưu và trau dồi kiến thức, kỹ năng về ứng dụng Công nghệ thông tin. Giúp các em sớm định hướng phát triển năng khiếu, sở trường trong quá trình học tập, rèn luyện để trở thành những công dân số trong tương lai.

Sau gần 1 năm thành lập và hoạt động, bên cạnh phát huy hiệu quả thiết thực trong việc giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin, CLB cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích tại cộng đồng. Chia sẻ, hỗ trợ cho các em học sinh vùng khó khăn, vùng đồng bào DTTS làm quen và ứng dụng CNTT trong học tập. Tạo được sự đồng thuận, ủng hộ của các bậc phụ huynh khi cho con em mình tham gia vào CLB.

Với những hiệu quả thiết thực mang lại, trong thời gian tới, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà sẽ triển khai nhân rộng mô hình tại các đơn trị trường học trên địa bàn. Cùng với đó, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, đa dạng hóa các hoạt động giao lưu, trải nghiệm để các em học sinh phát huy năng khiếu, sở trường và định hướng phát triển kiến thức, kỹ năng đáp ứng sự phát triển của đất nước./.

 


Nguồn:https://www.facebook.com/truyenhinhkrt/videos/24488185324106290 Copy link

Tin liên quan