A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi tìm hiểu “Tân cảng Sài Gòn 35 năm vươn tầm thế giới - kết nối toàn cầu”

Nhân dịp đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động lần 2 và kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống (15/3/1989-15/3/2024), Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức Cuộc thi tìm hiểu "Tân Cảng Sài Gòn 35 năm vươn tầm thế giới, kết nối toàn cầu"

Đối tượng dự thi là cán bộ, người lao động trong toàn Tổng công ty; khách hàng, đối tác; các đơn vị kết nghĩa, phối hợp tuyên truyền biển, đảo; bộ đội, công an, học sinh, sinh viên, nhân dân trên địa bàn cả nước.

Người tham gia dự thi bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến và thi ảnh, sản xuất video có nội dung ca ngợi truyền thống, con người, văn hóa Tân cảng Sài Gòn và sản phẩm, chất lượng dịch vụ mang thương hiệu Tân cảng Sài Gòn tại website chính thức của cuộc thi theo đường link https://www.cuocthisnp.com.

Tại phần thi trắc nghiệm, người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet, gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm và 1 câu dự đoán tổng số người dự thi của tuần. Mỗi người tham gia được thi tối đa 3 lượt/tuần để cải thiện kết quả thi.

Thi trắc nghiệm trực tuyến gồm 4 kỳ, bắt đầu từ khi phát động Cuộc thi vào lúc 14 giờ ngày 15/1 và kết thúc vào lúc 16 giờ ngày 18/2.

Kỳ 1, từ ngày 15/1 đến 21/1, chủ đề “Những viên gạch đầu tiên - Chặng đường gian nan và thách thức”. 

Kỳ 2, từ ngày 22/1 đến 28/1, chủ đề “Bước chuyển mình trở thành doanh nghiệp khai thác cảng số 1 Việt Nam”. 

Kỳ 3, từ ngày 29/1 đến 4/2, chủ đề “Tân cảng Sài Gòn - vươn tầm thế giới”. 

Kỳ  4, từ ngày 5/2 đến 18/2, chủ đề “Đơn vị Anh hùng lao động - Niềm tự hào các thế hệ người Tân cảng”.

Thi sản xuất video: Bắt buộc đặt tiêu đề cho tác phẩm, tác giả là cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên). Có thể xây dựng tác phẩm theo hướng phim tài liệu, phóng sự, phim ngắn, phim đồ họa (motion-graphic). Định dạng file mp4. Có thể sử dụng các tư liệu lịch sử có nguồn gốc minh bạch, chính xác. Ngôn ngữ: Tiếng Việt, có thể sử dụng phụ đề tiếng Anh.

Phần thi ảnh: Thí sinh đặt tiêu đề cho tác phẩm, kèm theo tác phẩm dự thi là lời bình ngắn gọn về tác phẩm. Ảnh dự thi được gửi dưới dạng file với định dạng là JPG hoặc PNG. Độ phân giải tối thiểu của một chiều của ảnh là 1.200 pixel. Dung lượng ảnh tối đa 2MB. Ảnh dự thi không được lồng ghép từ nhiều ảnh khác nhau. Ảnh không được đặt watermark (không được ghi ký hiệu đè lên ảnh).

Tác giả cần lưu giữ ảnh gốc (hoặc film) chưa qua chỉnh sửa để đối chiếu trong trường hợp ảnh đạt giải. Mỗi tác giả được gửi dự thi nhiều tác phẩm. Mỗi tác phẩm là một bài viết độc lập.

Xem chi tiết:

Link cuộc thi: https://cuocthisnp.com

Thể lệ Cuộc thi Tân Cảng Sài Gòn - 35 năm vươn tầm Thế giới, kết nối toàn cầu

 Văn bản triển khai tuyên truyền, hưởng ứng cuộc thi của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk Hà

            CV 560_Ban tuyên giáo Huyện ủy Đăk Hà

            CV 2183_Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

           Bộ câu hỏi Tuần 1-Những viên gạch đầu tiên-Chặng đường gian nan và thách thức


Tin liên quan